Ngày 29 tháng 09 năm 2020

Cập nhật lúc : 08:11 08/12/2015

Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn

CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT I

NĂM HỌC: 2015 – 2016

Được sự nhất trí của Chi Bộ và BGH nhà trường, ngày 06/12/2015 BCH Đoàn trường THPT Hương Lâm đã tổ chức thành công lớp học cảm tình đoàn đợt I cho hơn 50 thanh niên ưu tú thuộc khối 10, khối 11 và khối 12.

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016, sáng ngày 06/12/2015, tại phòng Hội trường, Đoàn trường THPT Hương Lâm tổ chức Lớp cảm tình Đoàn đợt I cho hơn 50 thanh niên ưu tú có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đoàn

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác  phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay..

Chuyên đề 1: “Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản ViệtNam, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do đồng chí Nguyễn Châu Lê Dân phụ trách:

Chuyên đề 2: “Giới thiệu về lịch sử địa phương” do Đ/c Kô Tiểu Phượng – bí thư đoàn trường phụ trách, nhằm giới thiệu cho các em về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở huyện A Lưới anh hùng.

Chuyên đề 3: “Tại sao phải phấn đấu và phấn đấu như thế nào để trở thành Đoàn Viên” do Đ/c Hoàng Thị Cẩm Lan phụ trách.

Lớp học diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi học, các thanh niên ưu tú tham gia lớp học đã tiến hành lao động vệ sinh môi trường, tham gia thăm di tích lịch sử sân bay A So.

Di tích lịch sử sân bay A So (A Lưới, TT Huế)

Hoàng Thị Cẩm Lan